Soi kèo UEFA Nations League - Y6 Sports
Logo Header

Soi kèo UEFA Nations League

Soi kèo UEFA Nations League hôm nay chuẩn nhất

Soi kèo UEFA Nations League hôm nay chuẩn nhất tại Y6 Sports, các bài soi kèo bóng đá được các chuyên gia Y6 Sports đưa ra hàng ngày, nhằm mang lại các thông tin, dự đoán tỷ lệ gần như là chính xác nhất cho các người hâm mô bóng đá một cách đầy đủ và nhanh nhất.

 

Đang cập nhật bài viết...

Lịch sự hình thành UEFA Nations League

Giải Nations League đầu tiên được tổ chức vào tháng 9 năm 2018, sau giải World Cup 2018 của FIFA. Giải dùng để thay cho các trận giao hữu quốc tế với các trận đấu có tính cạnh tranh hơn. Điều này cũng giúp các đội tuyển của các quốc gia giảm tải được các trận giao hữu quốc tế và tọa cơ hội cho các đội không vượt qua vòng loại Euro.

Vì vòng loại EURO chỉ xác định 20/24 đội tham dự VCK, 4 suất còn lại được quyết định thông qua các trận Play-off. Và UEFA Nations League được tạo ra cho các đội tranh suất play-off đó.

Play-off được hiểu đơn giản là ở mỗi hạng đấu sẽ có 1 đội bóng giành vé này. Các đội đứng đầu bảng ( Nếu chưa có vé dự EURO) sẽ tham gia play-off. Trường hợp đội đầu bảng có rồi thì vé này sẽ cho đội đứng kế tiếp. Với trường hợp hạng đấu không đủ 4 đội thì vé play-off này sẽ dành cho các đội hạng khác.

Tương lai, UEFA Nations League cũng  có thể là giải tạo cơ hội cho các đội tuyển quốc gia không giành được suất dự FIFA World Cup thông qua các vòng  loại.

Hình thức thi đấu

Giải UEFA Nations League gồm 55 đội được tổ chức thành 4 hạng  A, B, C, D

Hạng A : sẽ gồm 16 đội mạnh nhất Châu Âu (thứ hạng 1-16) chia 4 bảng  1, 2, 3, 4 mỗi bảng có 4 đội

Hạng B : Gồm 16 đội có thứ hạng từ 17 – 32, cũng chia 4 bảng và chia đội như bảng A

Hạng C : Gồm 16 đội có thứ hạng từ 33 – 48, và cũng chia như bảng A và B

Hạng D : Gồm chỉ có  7 đội cuối cùng từ hạng 49 – 55, được chia làm 2 bảng 1, 2 . Trong đó bảng 1 có 4 đội, bảng 2 có 3 đội.

Riêng 4 đội đứng đầu Hạng A sẽ phải tham gia VCK cho 4 đội mạnh nhất. Các đội đứng cuối mỗi bảng ở các hạng sẽ xuống hạng., riêng các đội cuối bảng ở hạng D thì vẫn tiếp tục thi đấu ở hạng này ở giải đấu tổ chức lần sau.

Nội dung Soi kèo UEFA Nations League hôm nay

Soi kèo UEFA Nations League hôm nay và ngày mai chuẩn nhất. Các phân tích, nhận định và dự đoán bởi các chuyên gia Y6 Sports với nhiều kinh nghiệm.

Ở chuyên mục Soi kèo UEFA Nations League tại Y6 Sports (y6sports.net) gồm các nội dung sau:

         Soi kèo UEFA Nations League cập nhật các bài nhận định, soi kèo của các trận trong giải đấu UEFA Nations League hôm nay, các trận sắp diễn ra,…

        Mỗi bài nhận định, soi kèo UEFA Nations League hôm nay đều sẽ cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ  gồm các nội dung như : dội hình dự kiến, sức mạnh từng đội, tỷ lệ kèo, tỷ số dự đoán,… từ đó có thể giúp các anh em nắm bắt được các thông tin, số liệu và dựa vào nó để có thể đặt kèo và mang lại chiến thắng.

       Các thông tin, tỷ lệ kèo của các đội bòng, các thành tích thi đấu,…. Đều được các chuyên gia Y6 Sports (y6sports.net) lấy từ các nguồn thông tin bóng đá uy tín, đảm bảo được tỷ lệ chính xác cao.

Ngoài Soi kèo UEFA Nations League hôm nay thì Y6 Sports cũng cung cấp thêm các bài viết soi kèo về các giải đấu to nhỏ trên toàn thế giới như : Giải ngoại hạng Anh ( Premier League), Giải bóng đá Pháp (Ligue 1), Giải Tây Ban Nha (La Liga), Giải bóng đá Đức (Bundesliga), Giải bóng đá Ý (Serie A), Champions League (C1), Europa League (C2,… Trọng điểm là các trận diễn ra hôm nay hay các trận tâm điểm của các giải đấu.

Ngoài ra, Y6 Sports(y6sprots.net) còn cung cấp chuyên mục Chat Box cho các anh em chia sẽ thông tin, kinh nghiệm, bí quyết nhận định soi kèo UEFA Nations League hôm nay hay soi kèo bóng đá các giải khác với nhau. Và cùng nhau thưởng thức bóng đá một cách tốt nhất.

 
ngoài ra bạn cũng có thể truy cập Fic88bet.com hoặc fic88bet để biết thêm nhiều thông tin thú vị về soi kèo bóng đá ngoài ra xem thêm chi tiết tại đây: https://fic88bet.com/
P